Austdoor ra mắt dòng cửa cuốn nan lớn

Austdoor vừa ra mắt dòng cửa cuốn mới gồm 3 sản phẩm Line Art, Bigos và Mega với sự đột phá về độ lớn nan cửa.

Nan bản lớn đang là xu hướng cửa mặt tiền được yêu thích trên thế giới. Tại các nước Mỹ, Australia và Châu Âu, nhà ở thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại đều sử dụng cửa cuốn nan bản lớn thay thế các dòng cửa cuốn cũ. Bắt kịp xu hướng đó, Austdoor đã cho ra mắt dòng sản phẩm cửa cuốn nan lớn.

Dòng cửa cuốn nan lớn gồm ba sản phẩm Line Art, Bigos và Mega đem lại sự an toàn và thẩm mỹ, phù hợp với tính năng, nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Với sản phẩm này, Austdoor đã mang tới sự đột phá về độ lớn nan cửa cuốn tại thị trường Việt Nam, đưa kích thước nan cửa cuốn đạt tới kích thước 120 mm (gấp 2,4 lần chiều cao 50 mm của nan cửa cuốn hiện tại).

Cửa cuốn nan lớn Austdoor đột phá độ lớn gấp 2,4 lần kích thước nan cửa thông thường.

Cửa cuốn nan lớn Austdoor đột phá độ lớn gấp 2,4 lần kích thước nan cửa thông thường.

Ông Dương Quốc Tuấn, Tổng giám đốc Tập đoàn Austdoor cho biết: “Hiểu rõ và đáp ứng những nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Austdoor. Chính vì vậy, cửa cuốn nan lớn đã được Austdoor nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang tới giải pháp cửa bảo vệ an toàn và thẩm mỹ cho người sử dụng”.

Với đặc trưng nhà ống, ở các thành phố lớn,  một mặt tiền có kích thước từ 3 mét tới 5 mét. Cửa bảo vệ vừa có chức năng đảm bảo an toàn vừa quyết định đến 70% diện mạo của ngôi nhà. Cửa cuốn nan lớn được được cải tiến, tăng độ rộng bản nan để tạo cảm nhận liền khối, bề thế và vững chãi giúp cho mặt tiền ngôi nhà khác biệt.

Cửa cuốn LineArt, tinh tế và đẳng cấp.

Cửa cuốn LineArt, tinh tế và đẳng cấp.

Cửa cuốn nan lớn LineArt sở hữu các đường chỉ nghệ thuật nổi bật trên các nan nhôm bản lớn đem đến diện mạo tinh tế cho ngôi nhà của khách hàng. Các thanh nan bản lớn có chiều cao lến tới 120 mm với thiết kế khớp kết nối nan tròn giảm thiểu ma sát. Hệ thống pully 270 đường kính lớn được bọc cao su công nghiệp giúp cửa vận hành êm ái. Đồng thời, tốc độ đóng, mở cửa cuốn này cũng nhanh gấp ba đến năm lần các loại cửa cuốn thông thường khác trên thị trường.

Cửa cuốn Bigo, siêu trường và thẩm mỹ.

Cửa cuốn Bigos, siêu trường và thẩm mỹ.

Cửa cuốn nan lớn Bigos mang tới giải pháp cửa siêu trường và thẩm mỹ cho công trình có cửa kích thước lớn. Với thân cửa được thiết kế bởi các nan nhôm bản lớn 100 mm, có độ dày lên tới 2.2 mm, Bigos có thể đáp ứng kích thước cửa lên tới 76 mét vuông (tương ứng kích thước 8.0 x 9.5 mét).

Không chỉ vậy, bề mặt bản nan cong, vát cạnh tạo ra nét thẩm mỹ khác biệt cho thân cửa Bigos đồng thời giúp tăng khả năng chịu lực, chống cong võng cho cửa cuốn có kích thước lớn. Sản phẩm Bigos còn được tích hợp hệ thống chống bão đặc biệt trên thân cửa và ray dẫn hướng, có khả năng chống chịu gió bão lên tới cấp 12.

Cửa cuốn Mega, hiện đại và thông thoáng.

Cửa cuốn Mega, hiện đại và thông thoáng.

Cửa cuốn nan lớn Mega, hiện đại và thông thoáng phù hợp cho nhu cầu sử dụng đa chức năng tại tầng một của nhà phố. Mega được cải tiến với thân cửa nan nhôm bản lớn, thiết kế lỗ thoáng mới hình thoi có chiều dài lên đến 100 mm. Ngoài ra, sản phẩm này còn được bố trí trên cao đảm bảo khả năng đối lưu không khí, giúp cho cửa trao đổi không khí trong nhà nhanh hơn, thoáng hơn nhiều so với sản phẩm hiện tại.

Dòng sản phẩm cửa cuốn nan lớn của Austdoor được ứng dụng đầy đủ các công nghệ cửa cuốn hiện đại đảm bảo an toàn và an ninh tối đa cho người sử dụng như: đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, công nghệ chống sao chép mã số mở cửa, hệ thống còi báo động chống đột nhập, thiết bị cảm biến khói báo động và tự động mở thoát hiểm khi có cháy. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này còn có bộ lưu điện UPS giúp vận hành cửa ngay cả khi mất điện.

Cửa cuốn nan lớn mới mang đến hơi thở hiện đại và vẻ đẹp cho ngôi nhà của khách hàng. Sản phẩm này đang tiếp tục khẳng định vị thế của Austdoor trong phân khúc cửa cuốn cao cấp tại Việt Nam.

Khách hàng có thể đến đại lý Austdoor gần nhất để hiểu rõ và trải nghiệm các sản phẩm cửa cuốn nan lớn mới. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể xem tại trang web: www.austdoor.com hoặc gọi hotline: 1900 6828 để được hỗ trợ.

(Nguồn: Austdoor)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0946037575